Có nên dán laptop? Tuyệt đối không dán nếu bạn chưa biết điều này

CÓ NÊN DÁN SKIN LAPTOP

Bạn đang sử dụng loại laptop nào? Tình trạng hiện tại của máy ra sao? Liệu nó còn mới tinh hay đã xuất hiện nhiều vết trầy xước? Việc có nên dán bảo vệ laptop hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu giải pháp bảo vệ laptop đúng cách nhé!

Có nên dán skin laptop?

Có nên dán skin laptop?

Sơn vỏ laptop và những điều bạn chưa biết

Biến laptop cũ thành laptop mới có rất nhiều cách. Cùng tìm hiểu cách Sơn vỏ laptop diễn ra như thế nào?

 • Sơn vỏ laptop bắt buộc họ phải tháo rời từng phần của laptop, kéo theo những rủi ro không mong muốn như mất zin, hư hỏng các bộ phận khác làm phát sinh chi phí. 
 • Sơn vỏ laptop rất tốn thời gian vì bạn phải tới chỗ của thợ sửa laptop thấp máy. Sau đó  mới đem đi sơn, rồi mang về lắp lại. Nhanh nhất cũng phải mất 2 ngày.
 • Sơn vỏ laptop cũng bị giới hạn về màu sắc, có một số màu đặc biệt mà không thể sơn được, đó là chưa kể công nghệ sơn ở Việt Nam không phải là sơn tĩnh điện. Vậy theo Bạn nghĩ nó có bền không?
 • Sơn vỏ laptop có một chi phí không hề rẻ, Vì bạn vừa tốn tiền tháo lắp, và tốn tiền sơn. Chưa kể chi phí rủi ro trong quá trình tháo lắp.

Sơn vỏ laptop và những điều bạn chưa biết

Sơn vỏ laptop và những điều bạn chưa biết!

Bạn đang tin dán laptop trong suốt có thể bảo vệ laptop

Nhắc đến dán laptop chắc hẳn Bạn sẽ nghĩ ngay tới dán laptop trong suốt.  Vì dán keo trong (nhám) là sản phẩm được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi nhờ tính phổ biến của nó. Cùng tìm hiểu 5 tác hại của dán laptop trong suốt nhé!

 • Dán laptop trong suốt theo quy trình dán keo lên laptop sau đó cắt trực tiếp sẽ gây trầy xước vỏ máy 100%. Vậy dán có bảo vệ laptop như bạn mong muốn.

 • Tuổi thọ thấp, tầm 2 đến 3 tháng là bắt đầu ngả vàng, ảnh hưởng thẩm mỹ của máy. Với một người kĩ tính như Bạn thì Bạn có chịu được không hay phải đi dán lại ngay. 

 • Dán laptop trong suốt  làm mất đi vẻ đẹp sang trọng của chiếc laptop vỏ nhôm chưa kể đến bề mặt dễ bám vân tay, khó vệ sinh.

 • Keo trong cấu tạo từ nhựa làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt của Laptop. Về lâu dài sẽ gây tổn hại cho các bộ phận bên trong máy mà Bạn không hề hay biết. 

 • Nếu lỡ Bạn sử dụng quá lâu khi lột ra sẽ để lại keo trên máy, rất khó vệ sinh. Có những máy còn gây tróc sơn zin làm ảnh hưởng đến giá trị của máy.

Dán skin laptop dỏm hậu quả khó lường

Nhắc đến skin dán laptop ắt hẳn bạn là người đã từng dán laptop rồi đúng không? Ngoài việc bảo vệ chiếc laptop  của bạn khỏi trầy xước thì bạn còn muốn trang trí nó theo ý thích của mình. Liệu rằng skin dán laptop nào cũng như nhau?

Những điều Bạn cần biết về skin dán laptop dỏm:

 • Skin dán laptop dỏm bị rút keo sau một thời gian ngắn tầm 2 đến 3 tháng khi sử dụng.

 • Skin dán laptop dỏm không tản nhiệt được làm giảm hiệu suất hoạt động máy của Bạn.

 • Skin dán laptop dỏm để lại keo trên máy khi tháo ra, khó vệ sinh. Còn chưa tính đến việc ảnh hưởng đến bề mặt máy.

Aluminum skin dán laptop giữ màu zin giải pháp vượt trội

Dán decal laptop Aluminum (decal nhôm) là gì? Aluminum được cấu tạo từ nhôm thật cán mỏng, khi dán lên máy cho cảm nhận giống vỏ máy lên đến 99,99%. Độ mỏng, độ bền cùng với khả năng hiển thị màu sắc tuyệt vời cho cảm giác như vỏ máy thật. Dòng chất liệu này xuất xứ từ USA.

Dán decal laptop Aluminum có phải giải pháp tối ưu?

 • Dán decal laptop Aluminum sẽ được cắt CNC theo đúng model máy của Bạn sau đó mới dán lên máy nên khả năng trầy xước máy bị triệt tiêu 100%.

 • Tuổi thọ dán decal laptop cao, theo khuyến cáo của nhà sản xuất lên đến 3 năm áp dụng cho máy hoạt động từ 8 đến 10 tiếng 1 ngày.

 • Dán decal laptop mang đến vẻ đẹp sang trọng như zin, nhìn qua Bạn sẽ khó phát hiện là máy đã dán.

Aluminum skin dán laptop giữ màu zin giải pháp vượt trộiAluminum skin dán laptop giữ màu zin giải pháp vượt trội

Aluminum skin dán giữ màn zin giải pháp vượt trội!

 • Thời gian dán decal laptop nhanh từ 30 - 45 phút, dán trực tiếp lên bề mặt máy không cần tháo rời laptop của bạn, triệt tiêu nỗi lo hư hỏng.
 • Khi dán decal laptop giúp cho máy bạn tản nhiệt tốt hơn, không gây nóng máy trong quá trình sử dụng. Vì bản chất của nhôm là kim loại sẽ giúp quá trình tản nhiệt tốt hơn.

Aluminum skin dán laptop giữ màu zin giải pháp vượt trộiAluminum skin dán laptop giữ màu zin giải pháp vượt trội

Alumium skin dán giữ màn zin giải pháp vượt trội!

 • Sau một thời gian dán decal laptop nhôm, bạn sẽ thấy được điều đặc biệt ở chất liệu này lột ra không để lại bất kì 1 vết keo nào trên máy, chi phí cho một bộ dán laptop nhôm lại rất là hợp lý.

Vậy nó phù hợp với những ai thích vỏ zin của máy, lười đi dán lại nhiều lần trong 1 năm, những người làm việc nhiều với laptop, và những Bạn đang dùng laptop gaming cần tản nhiệt cao.

Có rất nhiều cách để có thể bảo vệ laptop của bạn, vậy theo bạn cách nào là tốt nhất?

      


Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng